1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

GAM đại thắng TME đến từ Malaysia 3-0

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 27/8/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Nội dung của bài viết này đó là diễn biến loạt trận bo5 giữa GAM và TME đã và đang diễn ra ở trong khuôn khổ GPL mùa Hè 2017.


  cách lên đồ Sejuani

  cách lên đồ Rumble

  hướng dẫn chơi Syndra  Ván 1

  TME thì vẫn có được ở trong một lựa chọn một đội hình “tủ” của mình với những đó là ở trong con bài mà họ đã sử dụng quá nhiều và diễn ra ở trong vòng bảng. Và đương nhiên thì việc đó chính là GAM cũng đáp lễ bằng việc sử dụng những vị tướng và qua đó thì cũng sẽ thuận tay nhất và không hề coi nhẹ đối thủ.

  GAM vẫn thi đấu với đó chính là ở trong phong cách kiểm soát thế trận cùng với đó chính là một cách chắc chắn mà chúng ta vẫn biết bởi chính họ không tham để có thể ép giao tranh thế nhưng một khi mà Levi đã đi gank thì chắc chắn đó chính là việc nơi anh đến sẽ có điểm hạ gục. GAM hủy diệt hoàn toàn tất cả các vị trí của TME từ cực sớm và thậm chí đó là khi TME dám “vùng lên” hạ gục Levi thì họ cũng đã phải trả giá bằng chính là một tình huống quét sạch.

  Phút 22 thì việc ở trong trong lúc mà TME đang hí hửng ăn đi con Rồng Đất thì GAM đã nhanh chóng hạ gục con Baron với đó là chỉ 3 người và qua đó thì cũng đã rất nhanh chóng GAM dễ dàng phá hủy 3 đường của đối thủ và qua đó thì cũng đã kết thúc trận đấu.

  Ván 3

  Đội hình của GAM cũng đã có rất nhiều những vị tướng dồi dào sát thương thế nhưng đội hình giao tranh tổng của TME cũng đã không phải là dạng vừa. Và đặc biệt hơn đó chính là việc chúng ta đã thấy sự xuất hiện của Archie ở Đường Giữa khi mà Sya đã được ra quân ở vị trí Hỗ Trợ và qua đó thì trong khi Optimus được đưa ra nghỉ.
   
  #1

Chia sẻ trang này