1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Dường như Samsung đã rất sẵn sang để ra mắt người dùng chiếc điện thoại mới của mình có tên gọn là G

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi nhumotcongio, 1/6/18.

 1. nhumotcongio Member

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Dường như Samsung đã rất sẵn sang để ra mắt người dùng chiếc điện thoại mới của mình có tên gọn là Galaxy A8 Star trong thời gian tới đây.

  [​IMG]
  Samsung Galaxy A8 Star có tên mã là SM-G8750 vừa đạt được chứng nhận vô cùng quan trọng tại Trung Quốc, đây được xem là vé vào cửa chuẩn bị cho việc ra mắt của thiết bị này với người yêu công nghệ, đó chính là chứng nhận 3C. Điều này cho thấy thiết bị đã và đang sẵn sàng chuẩn bị ra mắt người yêu công trong thời gian gần nhất.

  [​IMG]
  Trước đó, chiếc điện thoại A8 Star đã lần đầu tiên xuất hiện TENAA, và tiết lộ ra những thông số kỹ thuật vô cùng quan trọng. Theo đó máy sẽ sở hữu màn hình vô cực có tỉ lệ màn hình 18:9, kích thước là 6.3 inch, độ phân giải Full HD+, bộ nhớ RAM có thể là 4GB hoặc 6GB, đặc biệt mặt lưng sẽ xuất hiện cụm camera kép 24MP+16MP và viên pin khá khủng 3.700 mAh.

  [​IMG]
  Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào của nhà sản xuất về việc Samsung A8 Star bao giờ được ra mắt. Nhiều tin đồn trước đó đã cho hay thiết bị sẽ là bản nâng cấp của Galaxy A8+ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
   
  #1

Chia sẻ trang này