1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

DIG Adrian cảm thấy tuyệt vời nếu cả TSM và C9 ở trong trận chung kết

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 24/8/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Team Dignitas đã thực sự bất ngờ khi đã đánh bại được Cloud9 ở trong chính trận tứ kết LCS Bắc Mỹ mùa hè 2017.

  cách lên đồ Sion

  cách chơi Teemo

  cách chơi twisted fate  Trước đó thì việc đó là Cloud9 đã có được ở trong 2 lần lọt vào được ở trong trận chung kết của LCS NA thế nhưng Dignitas vẫn có thể sẽ giành được ở trong chiến thắng với tỷ số đó chính là 3-1. Sau trận đấu thì cũng chính những đó là tuyển thủ Adrian “Adrian” Ma đã đưa ra những lời nói chuyện với Slingshot về việc đó chính là ở trong chiến thắng khá bất ngờ này của Dignitas cũng như đã được diễn ra ở trong trận bán kết tới đây với Team SoloMid.

  Xin chúc mừng các bạn vì đã có được những chiến thắng. Bạn nghĩ rằng các bạn thì sẽ có được bao nhiêu cơ hội để giành chiến thắng trước khi bước vào ở trong trận đấu với Cloud9 vậy?

  Tôi cũng không rõ nữa bởi chính đó là ở trong Việc luyện tập của chúng tôi thì cũng đã diễn ra thực sự được cho là khá suôn sẻ thế nhưng trong giai đoạn này của vòng bảng thì chúng tôi cũng đã có được những kết quả được cho là khá tệ khi sẽ phải đối đầu với Cloud9 và qua đó thì do vậy tôi cũng đã nghĩ rằng cơ hội là 50-50. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Trận đấu đã diễn ra thực sự là rất khá căng thẳng và hơn thế thì nhưng cảm giác rất tuyệt khi chúng tôi là đội giành chiến thắng.

  Có phải các bạn đã chuẩn bị Nocturne như là đó cũng chính là một con bài đặc biệt để có thể chống lại C9 hay không? Hay cũng sẽ chỉ là đơn thuần đó đó là vị tướng mà Shrimp muốn lựa chọn vậy?

  Chúng tôi chuẩn bị một chút thế nhưng có một vấn đề đối với Nocturne là bạn sẽ phải thi đấu một cách thực sự an toàn đã được diễn ra trước khi sẽ đạt đến ở trong cấp độ 6.
   
  #1

Chia sẻ trang này