1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi thavvt, 29/4/17.

 1. thavvt Member

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Với các mắc cài được gắn trên các mặt răng giúp răng di chuyển một các nhẹ nhàng, phương pháp niềng răng đang được mọi người lựa chọn để giúp bạn có thể lấy lại một hàm răng đều đẹp hơn. Vậy điều trị răng hô như thế nào và niềng răng hô có đau không.

  Niềng răng là phương pháp thường sử dụng cho các trường hợp răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc,… những phương pháp này gây ra những khó khăn trong ăn uống cũng như nét thẩm mỹ của bệnh nhân. Với các phương pháp niềng răng hô, niềng răng móm,… cụ thể sẽ giúp cho việc điều trị của bệnh nhân được tốt nhất.

  [​IMG]
  Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng
  Những những phương pháp này đều phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc răng của mỗi người và sự lựa chọn của bệnh nhân khi muốn sử dụng loại mắc cài nào để điều trị cho chính mình được tốt nhất. Vừa thoải mái khi điều trị lại không ảnh hưởng nhiều tới những sinh hoạt cuộc sống của bệnh nhân.

  Vậy những phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến hiện nay là những phương pháp nào ?


  Niềng răng kim loại: Phương pháp cổ điển nhất hiện nay, nhưng nó lại có ưu điểm rất chắc chăn hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh. Một nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính độ thẩm mỹ không được cao.

  Niềng răng mắc cài sứ: cũng sử dụng các mắc cài nhưng những mắc cài này lại được làm từ vật liệu là sứ. Tính hiệu quả của phương pháp này giống như niềng răng mắc cài kim loại nhưng nó có một ưu điểm nữa là đảm bảo thẩm mỹ với người điều trị.

  Niềng răng mắc cài trong: Phương pháp có tính thẩm mỹ rất cao lại sử dụng các mắc cài kim loại tăng độ chắc chắn và tính hiệu quả. Nhưng đây là một phương pháp phức tạp do đó cần một bác sĩ uy tín.

  Niềng răng trong suốt: Với khí cụ điều trị là các khay niềng răng trong suốt giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Mắc cài này khá linh hoạt, nó có thể tháo ra lắp vào một cách bình thường tạo sự tiện lợi cho người bệnh


  Từ những mắc cài này thì các bác sĩ nha khoa có thể tự tin để giúp bạn có thể điều trị phục hình hàm răng thẩm mỹ cho bệnh nhân.

  Bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn thêm về các vấn đề khác

   
  #1
 2. shipdoan365vn New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Phương pháp có tính thẩm mỹ rất cao lại sử dụng các mắc cài kim loại tăng độ chắc chắn và tính hiệu quả.
   
  #2

Chia sẻ trang này