1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Điều kiện nhận được học bổng là gì?

Thảo luận trong 'Học Tiếng Trung Hoa giao tiếp' bắt đầu bởi ducquyhce, 9/6/18.

 1. ducquyhce Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Học bổng khuyến khích trong giai đoạn học tập hay còn được gọi là học bổng chiếc hơi được Bộ giáo dục và giáo dục quy định trong đa số tất cả những trường trung học và cao đẳng, đại học công lập nhằm khuyến khích các học sinh và sinh viên trong giai đoạn học tập. Nguồn quỹ chính được trích trong khoảng 8% khoảng thu lệ học phí chính quy.

  những đối tượng được hưởng học bổng mẫu hơi là những học trò và sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung cấp thuộc hệ thống đào tạo công lập. Bên cạnh đó còn cấp cho những học trò và sinh viên thuộc diện khó khăn, gia đình chính sách, người có công có thành tích học tập khá - nhiều năm kinh nghiệm trở lên, hạnh kiểm và điểm rèn luyện nằm trong mức được xét chuẩn y.

  Đây là phương pháp động viên ý thức và vật chất rất hiệu quả cho các bạn học sinh và sinh viên có phấn đấu, tìm mọi cách trong học tập nhưng gia đình còn khó khăn. Nó không là nguồn học phí chính nhưng lại là động lực tìm mọi cách của đa dạng bạn trẻ trong cả học kì để nhận được phần thưởng xứng đáng. Kế bên, còn là sự minh chứng về khả năng học tập của học sinh và sinh viên bởi những đối tượng có thành tích học tập trong khoảng khá - chuyên nghiệp trở lên mới được nhận học bổng này.

  [​IMG]

  Điều kiện được nhận học bổng dòng tương đối

  Học bổng dòng hơi bao nhiêu điều kiện để đạt được là câu hỏi chung của đa dạng bạn mới vào đại học, cao đẳng cũng như những học trò để ý đến chính sách khuyến khích trong quá trình học tập của nhà trường.

  -Đối với học sinh:

  hầu hết những học trò đạt thành tích học tập và hạnh kiểm trong học kì từ khá - chuyên nghiệp trở lên sẽ được nhận học bổng dòng tương đối khuyến khích trong công đoạn học tập. Kèm theo đó là những kiểu học bổng dành riêng cho tư nhân thuộc diện gia đình cận nghèo, nghèo, gia đình chính sách, thương binh – bệnh binh… với chi phí trị vật chất cao hơn một chút để khuyến khích việc cấp sách tới trường tại cùng sâu vùng xa, ngoại thành thị thành. Đến ngay công ty tư vấn du học ở đà nẵng nếu như bạn chưa biết về những thông tin quan trọng như cách săn học bổng du học nhé!

  -Đối với sinh viên:

  Sinh viên muốn đạt được học bổng dòng hơi khuyến khích trong giai đoạn học tập thì trước tiên phải hoàn thành tất cả các tín chỉ trong học kì gần nhất, tối thiểu là 12 tín chỉ / hoc kì. Thường ngày tại các trường trung cấp, cao đẳng và đại học sẽ cấp học bổng khuyến khích trong quá trình học tập trong mỗi học kì.

  Một số trường chỉ cần GPA trong khoảng 2.5 trở lên – tình theo thang điểm 5. Trong đấy không có môn nào bị điểm D, kèm theo là điểm sinh hoạt và rèn luyện phải trong khoảng loại tương đối - giỏi trở lên. Bên cạnh đó, bạn không bị bất kì sự khiển trách hay kỉ luật nào của nhà trường.

  Một số trường do quá đông sinh viên và muốn có sự nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong khoảng sinh viên nên đã lấy theo danh sách điểm từng học kì khoảng 10 đến 20% sinh viên trước nhất. Nghĩa là chỉ những học sinh có thành tích tốt trong top và kèm theo hạnh kiểm tương đối - chuyên nghiệp trở lên mới được nhận học bổng khuyến khích trong thời kỳ học tập. Chính vì vậy mà vấn đề nên du học nước nào nhận được rất nhiều sự quan tâm.

  bình thường học bổng khuyến khích trong giai đoạn học tập ở những trường đại học, cao đẳng công lập sẽ tương đương với tiền học phí học kì đó. Ví như nhận được có nghĩa bạn sẽ không hề chi trả tiền phí học tập của cả học kì, thay vào đó bạn có thể chi trả cho các khoảng sinh hoạt phí, nhu cầu học tập khác.

  Nhưng một đôi ví như sinh viên có thể tự lập về tài chính lúc còn ngồi ghế giảng con đường, nên sẽ không quan tâm nhiều đến phần thưởng của học bổng khuyến khích trong thời kỳ học tập. Tuy nhiên, việc bạn tìm mọi cách học tập để có được tiền thưởng, tri thức, sự xác nhận của nhà trường thì có ý nghĩa hơn số đông so với vấn đề tài chính, nhu cầu vật chất.

  Học bổng chiếc hơi khuyến khích trong công đoạn học tập là cách động viên học tập rất khả quan, giúp học trò sinh viên có thêm nỗ lực và nỗ lực để giành lấy phần thưởng trong học kì. Bên cạnh còn được cấp một khoảng vốn đầu tư tương đối, giúp người mua trang trải cho nhu cầu học tập, sinh hoạt hằng ngày.
   
  #1

Chia sẻ trang này