1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi caodangduochoc, 4/4/18.

 1. caodangduochoc New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Nhiều thí sinh gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thắc mắc muốn hỏi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng trong cả nước (trừ Cao đẳng Sư phạm trực thuộc Bộ GD&ĐT) được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh năm 2018, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển ngành Dược hệ cao đẳng năm 2018 với điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.


  • [​IMG]
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  Với uy tín đã được xây dựng từ lâu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y Dược. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm giàu nhờ năng lực của mình.

  Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 212 Hoàng Quốc Việt còn đào tạo các lĩnh vực tiềm năng khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… Tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.
  Tải phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tại đây.
   
  #1

Chia sẻ trang này