1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Dịch vụ niềng răng người lớn

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thavvt, 12/9/17.

 1. thavvt Member

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Niềng răng người lớn là hình thức chỉnh nha áp dụng cho những người có cơ địa và cấu trúc xương hàm hoàn chỉnh. So với kỹ thuật niềng răng trẻ em, niềng răng người lớn có phần phức tạp hơn. Tuy thuộc vào từng nhược điểm trên răng, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám kỹ lưỡng và áp dụng giải pháp điều trị thích hợp nhất. Cùng tìm hiểu về phương pháp này cũng như tìm hiểu tẩy trắng răng sau sinh có được không.

  [​IMG]
  Niềng răng người lớn
  Dịch vụ niềng răng người lớn

  Niềng răng là hình thức khắc phục các nhược điểm răng lệch lạc, hô, móm, thưa, vẩu... một cách hiệu quả thông qua việc áp đặt các khí cụ nha khoa lên răng. Từ đó, răng sẽ dịch chuyển về vị trí khuôn hàm như mong muốn một cách từ từ. Kết thúc quá trình nắn chỉnh nha, mọi nhược điểm trên răng đồng thời được giải quyết. Hơn nữa, bạn sẽ sớm được sở hữu hàm răng đều đặn, chắc khỏe.

  Trên thực tế, niềng răng là hình thức chỉnh nha áp dụng cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Bởi, ở thời điểm này, xương quai hàm chưa đang trong thời kỳ hình thức và chưa có cấu trúc ổn định. Việc điều chỉnh vị trí răng từ đó có phần đơn giản hơn. Tuy nhiên, do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, răng xấu gây ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của người trưởng thành và họ có nhu cầu giải quyết các nhược điểm trên răng.

  Trước các nhu cầu đặt ra, phương pháp niềng răng người lớn ra đời và được áp dụng rộng rãi. Niềng răng người lớn được áp dụng thông qua việc các nha sĩ đeo các mắc cài bằng sứ hay kim loại hoặc khay niềng trong suốt vào răng nhằm giúp răng di chuyển. Song, so với ở trẻ em, kỹ thuật niềng răng người lớn thường kéo dài hơn và hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

  Quy trình niềng răng người lớn

  Bước 1: Thực hiện thăm khám và kiểm tra khuyết điểm trên răng. Tiến hành chụp Xquang để phân tích độ lệch lạc của răng một cách chính xác và tư vấn cho khách hàng kế hoạch điều trị.

  Bước 2: Sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh khoang miệng cho khách hàng để đảm bảo an toàn. Tiếp đến, nha sĩ thực hiện lấy dấu răng.

  Bước 3: Dấu răng sẽ được chuyển đến phòng Labo để các kỹ thuật viên tiến hành chế tác các mắc cài hay khay niềng phù hợp.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành đeo các khí cụ nha khoa được thiết kế tương thích lên răng. Đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách vệ sinh khay niềng và mắc cài cũng như cách bảo vệ răng miệng trong suốt liệu trình điều trị.

  Bài viết được trích nguồn tại: https://cayghepimplantdangluu.blogspot.com
  Thông tin liên hệ:
  Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
  Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.BìnhThạnh - (+84 8) 6297 7148
  Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 - (+84 8) 6682 0246
  Hotline: 08 3803 0578


  TG: VT
   
  #1

Chia sẻ trang này