1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Để trẻ học đàn Organ hay đàn piano là tốt

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bắt đầu bởi binhan2015, 10/7/17.

Tags:
 1. binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Cho các bé học đánh đàn Organ hay đàn piano là thích hợp
  .
  sau đây là 1 số đánh giá, tích luỹ được, trường nhạc Việt Thanh hy vọng sẽ có ích cho quyết định của các bạn, cũng như có hướng đầu tư thích hợp cho bé nhà hơn.
  .
  [​IMG]
  .
  1. Phân mẫu đàn organ và đàn piano
  .
  Đàn Piano thích hợp cho những trẻ thông minh, lặng lẽ & sống tình cảm: Trẻ có xu hướng chơi theo nhóm sẽ khá khó khăn khi làm quen vs nhạc cụ này. Trẻ nên học chơi piano khi lên 8 tuổi. Piano là nhạc cụ lý tưởng để bắt đầu, là nền tảng nhạc lí cho các kiểu nhạc cụ khác.
  .
  Đàn organ thích hợp với trẻ có tính cách sôi nổi, hương ngoại & cá tímh: đàn Organ là nhạc cụ K kén người chơi. Bất kì một đứa trẻ nào đam mê âm nhạc và muốn bắt đầu cũng có thể chơi thành công trên đàn Organ. Đàn Organ cũng là nhạc cụ lý tưởng để trẻ bắt đầu, nó không hơn khó để chơi như đàn Piano. Trẻ có thể học và chơi đàn Organ khi lên 5 tuổi. ( Tin tức bên lề: học nhạc tại tphcm )
  .
  2. độ tuổi học đánh đàn
  .
  - Trong cuốn sách nổi tiếng của Atarah Ben-Tovinm và Douglas có đề cập đến độ tuổi học đánh đàn piano của trẻ. Theo các nghiên cứu của tác giả, trẻ em nên làm quen vs âm nhạc & các kiểu nhạc cụ từ rất sớm, nhưng độ tuổi thích hợp nhất để học chơi piano là 8 tuổi. nhận định này đúng vs hầu hết các trẻ em, và bạn nên theo dõi xét ví như con em mình ko phải là trường hợp đặc biệt về tiềm năng âm nhạc thiên phú.
  .
  - Riêng đối với đàn Organ, bạn nên cho trẻ học khi lên 5 hoặc sáu tuổi
  .
  3. Mục đích học đàn piano/ đàn organ
  .
  - nếu bạn xác định cho trẻ học nhạc cho bé thích chứ không có ý định chuyên sâu thì nên chọn lựa đàn Organ cho trẻ. Vì học đánh đàn Organ đỡ vất vả, dễ học hơn và vô cùng đơn giản hơn nên học là trẻ đánh được ngay. nếu như có năng khiếu & đam mê thì sau đó Chuyển sang Piano.
  .
  - ví như bạn muốn cho con học để đi vào chuyên sâu và rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn, vượt khó là chính thì nên chọn Piano. Vì phím Piano nặng hơn nhiều Organ, học đánh đàn piano vất vả hơn rất nhiều, đòi hỏi phải luyện tập kĩ năng chơi cả 2 tay chứ ko như đàn Organ.
  .
  4. Chọn mua đàn organ, đàn piano thích hợp
  .
  Ví như bạn chọn mua đàn Organ thì có thể số tiền phải bỏ ra sẽ ít hơn một chút so với chọn mua đàn Piano. Tất nhiên, lời khuyên cho bản thân bạn không nên xem lý do này là quan trọng nhất để mua đàn cho trẻ hãy nghĩ tới tương lai gần và tiềm năng của trẻ em.
  .
  Hiện nay, mua đàn Piano cơ có mức giá rất cao nhưng là một lựa chọn thẩm mỹ & hiệu quả nhất. Tất nhiên Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nên Piano cơ không thực sự thích hợp. Thay vào đó bạn cần chọn mua một chiếc Piano điện cho trẻ. Một chiếc Piano điện sẽ thuận lợi khi di chuyển & không tốn nhiều vô cùng diện tích, ko đòi hỏi một môi trường khắt khe như Piano cơ.
  .
  5. 1 vài vấn đề nên biết về đàn piano & đàn organ
  .
  Học hai mẫu đàn đều khá tốt đối vs trẻ vì:
  .
  + Những bài học piano & organ giúp cho việc phát triển vượt bậc và cải thiện kỹ năng vận động của trẻ, giúp trẻ khéo léo & linh hoạt hơn khi kết hợp giữa tay & mắt. Đây là một kỹ năng cấp thiết cho cuộc sống sau này của con bạn.
  .
  + Khi chơi bất kì một kiểu nhạc cụ nào con bạn cũng nên có sự tập trung cao độ nên học đệm đàn piano sẽ rèn luyện sự tập trung cho trẻ.
  .
  + Một đứa trẻ biết chơi nhạc cụ sẽ có sự hưởng thụ âm nhạc tốt hơn so với những đứa trẻ khác. Học đàn cũng giúp trẻ nâng cao khả năng cảm nhận âm nhạc, nuôi dưỡng tâm hồn và cải thiện tính cách . Âm nhạc giúp trẻ hướng thiện và sáng tạo hơn trong cuộc sống. ( Xem thêm: gia sư dạy nhạc tại nhà)
  .
  + Theo các chuyên gia tốt nhất trong nghề âm nhạc, học nhạc cụ sẽ giúp trẻ khá tự tin hơn và biết vươn lên trong cuộc sống. đánh đàn sẽ cải thiện khả năng tiếp thu các môn học khác ở trường như: toán học và các môn khoa học.
   
  #1
 2. tolai1807 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bác, hay ! !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   
  #2

Chia sẻ trang này