1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Đậm đà hương vị qua hướng dẫn làm mắm tép chưng thịt

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi thaihoang12345, 4/9/17.

  1. thaihoang12345 New Member

    Tham gia ngày:
    5/4/16
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Bí quyết làm cho mắm tép bác bỏ thịt thơm ngon như ngoài hàng !
    hướng dẫn bí quyết làm mắm tép chưng giết mổ ngon như ngoài hàng:

    Mắm tép chưng thịt là 1 món ăn khá "đa zi năng" thích hợp với mọi tình cảnh. Nhất là hôm nào lười nấu ăn một chút hoặc mưa gió ngại đi chợ, chỉ cần trộn chút mắm tép chưng giết sở hữu chút cơm trắng gạo dẻo thơm thì đời cứ gọi là tươi rồi, cực kỳ đưa cơm. Sức hấp dẫn của món mắm tép bác bỏ thịt thì không phải bàn rộng rãi , món ăn mằn mặn , béo béo, ngậy ngậy quyện có từng hạt cơm dẻo ngon thật là ngon. Măm rồi là dễ gây nghiện lắm. Trong bài viết ngày hôm nay , mình sẽ san sớt đến các nàng cách thức làm cho món mắm tép bác bỏ giết "made in tại gia", chẳng hề "khó nhằn" đâu nhé, về độ ngon thì chẳng kém ngoài hàng chút nảo cả. Cách chế biến mắm tép bác bỏ giết mổ chẳng hề khó, những nàng cùng tham khảo nhé
    [​IMG]
    nguyên vật liệu làm mắm tép chưng thịt cần chuẩn bị:
    200 gram làm thịt nạc vai xay (nên chọn giết nạc dăm là phần giết mổ có cả nạc lẫn mỡ)
    1 miếng riềng nhỏ, 2 củ sả, 2 tép tỏi, 1 củ hành khô, 1 quả ớt
    hai thìa mắm tép

    Phần thực hiện:
    Bước 1: trước hết , các nàng đem sơ chế những nguyên liệu: riềng cạo vỏ, tỏi và hành khô bóc vỏ, ớt bỏ hạt thái lát, sả bóc lớp vỏ ngoài thái lát. Cho đa số các nguyên liệu trên vào máy xay thực phẩm, xay nhuyễn (nếu không với máy xay thực phẩm, những nàng mang thể dùng cối để giã nhuyễn những vật liệu này nhé)
    Bước 2: Chuẩn bị chảo để rang làm thịt . Đặt chảo lên bếp, đợi chảo hot những nàng bỏ giết thịt nạc dăm vào rang tới khi thấy giết mổ cạn nước
    khi giết thịt đã tương đối xém cháy cạnh và khởi đầu trút ra mỡ ( những nàng với thể cho thêm vào làm thịt 2 thìa con dầu ăn để nâng cao độ ngậy cho món ăn này nhé), thì cho giềng, sả, tỏi, hành, ớt đã xay nhuyễn ở bước 1 vào
    Bước 3: các nàng xào đến khi thấy riềng có mùi thơm, vàng ruộm thì cho mắm tép vào


    tiếp tục rang thêm khoảng 3 phút, chú ý rang trên lửa vừa để những nguyên liệu ko bị cháy xém nhé. Đến khi các nàng thấy món mắm tép sở hữu màu vàng nâu óng thì các nàng tắt bếp

    Vậy là món mắm tép bác giết của chúng mình đã hoàn tất rồi, thật nhanh và thuần tuý phải ko nào? Món mắm tép bác thịt béo ngậy, măn mẳn, đưa cơm, nổi trội bởi màu nâu óng ả, thơm nhẹ mùi riềng sả và khi trộn mang cơm thì Anh chị em sẽ thích mê cho mà xem. Những nàng hãy cộng bổ sung thêm món ăn thơm ngon này vào bữa ăn gia đình nhé. Chúc Anh chị em ngon mồm

    1 số điều cần lưu ý:
    Món mắm tép bác làm thịt vượt bậc bởi vị béo béo, ngầy ngậy. Do đó, khi chọn giết thịt những nàng nên chọn làm thịt nạc dăm (là phần giết thịt mang cả nạc lẫn mỡ) thì món ăn sẽ không bị khô, bở. Giả dụ giết thịt quá nạc, những nàng bỏ chung mỡ phần xay cùng làm thịt để làm thịt được ngon hơn.
    có món mắm tép bác bỏ giết mổ , nên cho đậm đậm một chút thì lúc măm cộng cơm trắng sẽ ngon hơn.
    lúc rang mắm tép bác bỏ giết thịt, các nàng rang trên lửa vừa thôi để đảm bảo món ăn ko bị cháy.
    ví như thích phổ quát hương vị mắm tép hơn, những nàng nâng cao lượng mắm tép cho vào thêm nhé.
     
    #1

Chia sẻ trang này