1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Công ty thám tử tại Cao Bằng

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi chutien, 14/9/17.

 1. chutien Member

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Công ty thám tử tại Cao Bằng
  Tiêu đề : các trường hợp mà bạn cần thuê thám tử dò xét ? tại sao cần thuê thám tử?
  Thám tử là người chuyên dò la những vụ việc, vụ án. Thám tử có thể là 1 thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư.
  [​IMG]
  Đối với các nước vững mạnh như Anh, Mỹ nghề thám tử của họ thường là những viên cảnh sát hoặc những viên cảnh sát mặc thường phục để khảo sát vụ án.Tại Anh thám tử thường dò la những tội phạm hình sự. Ở Việt Nam nghề thám tử đã xuất hiện từ khá lâu nhưng không phải ai cũng hiểu được đặc biệt của ngành nghề này là gì và tại sao lại cần thuê thám tử.
  Nghề thám tử ở Việt Nam đã có từ rất lâu mô phỏng hoạt động cũng như vậy như ở 1 số nước lớn mạnh tại Anh và Mỹ đó là người dân, trạng sư, cảnh sát,... cần thuê thám tử để tạo ra mục đích khảo sát, thu thập bằng cớ về các vụ án hình sự như giết người, cướp của, lừa đảo.
  bên cạnh đó nghề thám tử còn phục vụ rất nhiều những Công trình dân sự như: dò la bắt nhân tình, dò la xác minh nhà đất, xác minh nhân thân, xác minh hồ sơ, khảo sát trước hôn nhân,...
  Ở những nước như Anh, Mỹ đối với các luật sư hay cảnh sát thì họ thường xuyên phải dùng đến nhà sản xuất thám tử nên họ đã hiểu được mô hình và lúc nào cần thuê dịch vụ thám tử. Còn ở Việt Nam đông đảo người tiêu dùng dịch vụ thám tử là người dân họ nghi ngờ vợ hoặc chồng mình cặp bồ, cần xác minh nhà đất nên họ mới cần thuê thám tử.
  những trường hợp mà bạn cần thuê thám tử dò xét
  - Bạn đang nghi ngờ chồng hoặc vợ của mình cặp bồ và muốn làm cho sáng tỏ mọi chuyện cũng như thu thập bằng chứng để làm chứng cớ ly hôn trước tòa án.
  - Bạn muốn xác minh thông tin của người khác như hiện trạng hôn nhân, gia đình, con loại, tình trạng công việc, nhà cửa, quan hệ họ hàng, người nhà bạn bè, những người xung quanh... để làm minh bạch các yêu cầu của quý khách.
  - lúc bạn mua đất hoặc mua nhà mà bạn chẳng phải biết lịch sử miếng đất Đó trước đây mang phải là tha ma, mồ mả, đất Công trình, …
  - kiểm soát an ninh người nhà khỏi các mối đe dọa trong khoảng phường hội
  - Trước lúc bạn thành hôn bạn nên thuê dịch vụ thám tử khảo sát trước hôn nhân để xác minh thực trạng gia đình, thực trạng cuộc sống người bạn trăm năm của bạn.
  - Bạn cần thu thập tất cả những chứng cứ của 1 vụ án, của 1 cá nhân, tập thể từng hãm hại lường đảo bạn để kiện chúng ra trước tòa án
  - Bạn cho bạn bè vay 1 số tiền lớn sau ngừng thi côngĐây họ không sở hữu khả năng trả nợ và trốn nợ sang những tỉnh khác hoặc sang nước ngoài.
  - Bạn mới bước chân vào kinh doanh, cần thăm dò những đối thủ cạnh tranh về mặt hàng của mình tuy nhiên còn muôn nghìn lý do khác kiến cho bạn cần đến nhà sản xuất thám tử.
  bởi thế lúc bạn có nhu cầu hãy tìm cho mình một công ty thám tử tại Cao Bằng uy tín.
   
  #1

Chia sẻ trang này