1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Công ty Siêu Thành tuyển dụng nhân viên kỹ sư ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi vieclameva, 9/5/18.

 1. vieclameva Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Kỹ sư xây dựng

  Công ty TNHH Siêu Thành

  Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, khu dân cư HimLam, Phòng Tân Hưng, quận 7

  - Mức lương: 7-10 triệu
  - Kinh nghiệm làm việc: 2 năm
  - Trình độ: Đại học
  - Thành phố / Khu vực: Jobs Ho Chi Minh City
  - Ngành nghề: Vận tải / Vận tải / Thủy lợi / Đường bộ, Xây dựng
  - Số lượng tuyển: 2
  - Giới tính: Nam
  - Bản chất công việc: Giờ hành chính
  - Định dạng: nhân viên chính thức

  [​IMG]


  Mô tả công việc của nhân viên việc làm xây dựng

  - Tiếp nhận, nghiên cứu và phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật đối với các hồ sơ dự án, hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho các hạng mục công việc cụ thể và các mặt hàng liên quan (bản vẽ theo yêu cầu và giải thích về kỹ thuật, thị trường: kết cấu, kiến trúc và M & E).
  - Nghiên cứu và nắm vững các tiêu chuẩn / tiêu chuẩn xây dựng hiện có (ít nhất là đối với phạm vi công việc được giao phó giám sát); Tổ chức thực hiện các hoạt động phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật của dự án và tiêu chuẩn việc làm xây dựng trong lúc giám sát kỹ thuật.
  - Nghiên cứu, nắm vững các điều kiện để xây dựng và hợp đồng lắp đặt, hình thức hợp đồng, khối lượng công việc được thực hiện bởi nhà thầu, phương thức thanh toán, khối lượng tờ trong phụ lục hợp đồng, các bản vẽ (đặc biệt là liên quan đến khối lượng công việc để theo dõi).
  - Rà soát, xác minh sự tuân thủ, tính hợp lệ và chính xác của bản vẽ xây dựng phù hợp với các bản vẽ kỹ thuật có liên quan và giải thích kỹ thuật, và nộp cho giám đốc điều hành.
  - Xem xét các biện pháp xây dựng, bản vẽ thi công, kiểm tra vật liệu xây dựng và vật liệu do nhà thầu đệ trình, cấp dưới cho Tổng giám đốc.
  - Giám sát xây dựng và thực hiện các thủ tục trình tự, thẩm định và thông qua công việc cụ thể phù hợp với việc bổ nhiệm xây dựng vượt trội và công việc lắp đặt, hoàn thiện công trình (theo một danh sách cụ thể) nhà thầu.
  - giám sát, xác minh tính chính xác của việc thực hiện phương pháp thi công và vật liệu xây dựng của nhà thầu so với hồ sơ đã được phê duyệt; Tham gia vào thử nghiệm lĩnh vực kiểm soát
  - kiểm soát an toàn lao động, an toàn thiết bị của nhà thầu trong giám sát; Phối hợp cẩn thận với Giám sát an toàn của Kỹ sư quản lý dự án và an toàn của nhà thầu về kiểm tra sức khỏe môi trường và an toàn.
  - Ghi lại / ghi lại hồ sơ hiện trường, thực hiện các mục trong báo cáo ảnh trường cho các câu hỏi trong phần trách nhiệm và cung cấp thông tin cho các phần liên quan trong BQLDA.
  - Cập nhật thông tin, đánh giá, kiến nghị lên Giám sát viên về những thay đổi xảy ra trong phần trách nhiệm so với hợp đồng / bổ sung / hợp đồng.
  - Theo dõi các thay đổi của dự án, cập nhật hồ sơ để hoàn thành các hạng mục được giao và triển khai một nhà thầu xây dựng dưới sự giám sát của giám sát viên trưởng.
  l. Soạn thảo hướng dẫn trang web cho giám đốc điều hành; ban hành chỉ thị được phê duyệt cho nhà thầu; Theo dõi quy trình làm việc của nhà thầu phù hợp với chỉ thị phát hành, báo cáo kết quả cho giám đốc điều hành.
  - Thẩm tra khối lượng công việc thực hiện, cũng như khối lượng công việc hàng tháng của mỗi tiêu chí hoặc cho thuê của bê tông, thô và các nhà thầu kết thúc, số lượng công việc tương ứng. bổ nhiệm giám sát.
  - Nghiên cứu và chứng nhận xử lý các vấn đề kỹ thuật mới nổi trên công trường xây dựng, ghi lại sự khác biệt với bản vẽ; Cập nhật bộ phận thiết kế, cập nhật hồ sơ xây dựng có liên quan, gửi người giám sát.
  - Lập báo cáo chuyên nghiệp theo yêu cầu của Tổng giám đốc.
  - Tham gia chuẩn bị hồ sơ / tài liệu liên quan đến nhiệm vụ (bao gồm hướng dẫn, bảo trì, sửa chữa các công trình xây dựng trong sổ tay vận hành và bảo trì).
  - quản lý tài liệu / tệp liên quan đến công việc (bao gồm hồ sơ chất lượng, hồ sơ kiểm tra
  bộ sưu tập, bản vẽ hoàn thành xây dựng trong quá trình xây dựng nhà thầu để hoàn thành dự án).
  * Các nhiệm vụ khác:
  - Thực hiện các nhiệm vụ khác do người quản lý dự án / Người điều phối chính giao.
  - Tư vấn cho Giám đốc dự án / Giám đốc điều hành về các vấn đề khác trong lĩnh vực chuyên môn.

  [​IMG]


  Yêu cầu nhân viên xây dựng

  - Trình độ khoa học về cầu, xây dựng - dân dụng, thủy lợi - thủy điện
  - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
  - Chấp nhận các chuyến công tác
  - Giới tính: Nam trên 30 tuổi.
  - Năng lực chuyên môn
  - Giáo dục đại học về kiến trúc và xây dựng.
  - Có 5 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng từ 15 đến 35 tầng từ khâu xây dựng thô đến hoàn thành (theo dõi kết cấu bê tông cốt thép).
  - Có giấy chứng nhận giám sát thi công.
  - Biết các chức năng cơ bản của phần mềm văn phòng và phần mềm ứng dụng tốt
  Dành riêng cho việc quản lý xây dựng.
  ** Phẩm chất, thái độ, hành vi:
  - chứng minh sự sáng tạo, cam kết (luôn đúng giờ), công lý (đánh giá và hành vi trên cơ sở các sự kiện
   
  #1

Chia sẻ trang này