1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Công hiệu của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi thangbka92, 8/6/18.

 1. thangbka92 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  547
  Đã được thích:
  0
  Công hiệu của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi​


  - Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi từ lâu đã được biết đến là mẫu thảo dược quý, có khả năng chữa rộng rãi căn bệnh khác nhau. Nhân sâm được những thầy thuốc Đông Y dùng vào những bài thuốc nhằm bình phục và tăng cường sức khỏe. Nhân sâm ngày một được phổ quát người biết đến và sử dụng phổ thông bởi chức năng chữa bệnh rất hiệu quả của nó. Các nhà công nghệ đã nghiên cứu và cho rằng trong nhân sâm cất hồ hết dưỡng chất rất khả quan cho cơ thể con người, đến mức mà tên khoa học của nhân sâm tại phương Tây được gọi là Panax Ginseng C.A Meyer. (Panax là chữ La-tinh có tức là "chữa lành mọi bệnh tật"). Chẳng những chữa được mọi bệnh tật mà nhân sâm còn là bài thuốc tăng cường sức khỏe. Theo khoa học, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là mẫu sâm rẻ nhất thế giới, khi đạt 6 năm tuổi, các dưỡng chất có trong nhân sâm Hàn Quốc đạt tới mức tối đa.
  [​IMG]
  Cao hồng sâm 6 năm tuổi KGS Hàn Quốc hộp hai lọ x 240g
  Nhân sâm Hàn Quốc có công dụng:
  - hồi phục sức khỏe, tằng cường sinh lực
  - nâng cao cường hệ thống miễn dịch
  - Giảm găng, mỏi mệt
  - Điều hòa áp huyết
  - nâng cao cường trí tưởng, trí tuệ sáng suốt
  Nhân sâm Hàn Quốc cũng là một chất kích thích tình dục tự nhiên vì giúp tằng cường sinh lực, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Điều này làm cho nó phát triển thành bài thuốc cải thiện chức năng sinh lý cho cả phái nam và phái nữ.
  - Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi còn có tên gọi khác là Sâm Cao Ly. Cách thức dùng Sâm Cao Ly trong lịch sử, đã được trình bày trong những sách Đông Y truyền thống.
  - Sử sách có ghi chép rằng nhân sâm cao ly từng được sử dụng là phương thuốc tốt nhất – đặc sản của nước Cao Ly. 1 Đất nước cổ đại của Hàn Quốc. Những vị hoàng đế xưa của Trung Hoa cho rằng: nhân sâm cao ly là một trong các vị thuốc quan yếu nhất trong vị thuốc giúp trường thọ bất lão.
  - Vì trị giá và hiệu quả của nhân sâm cao ly thật kỳ diệu nên vị thuốc này đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác.
  7 lợi ích của Sâm Cao Ly với sức khỏe:
  một. Nâng cao cường sinh lực
  - Nhân sâm giảm sự mệt nhọc bằng cách thức nâng cao cường sinh lực trong thân thể cũng như tâm khảm. Nó cải thiện các thân thể với thể chất yếu, lúc chúng ta mệt mỏi hay thiếu năng lực, khi bị mệt mỏi vì bệnh tật, và giúp giảm đi sự lãng trí thường đi chung với sự nhọc mệt.
  hai. Giúp việc đàm luận chất và hệ thống lưu thông máu
  - Giúp cơ thể nâng cao khả năng thích ứng, phòng thủ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm cho hồi phục huyết áp ở thân thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người áp huyết cao
  3. Làm cho êm dịu thần kinh
  -Tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm cho tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người to tuổi, nâng cao khả năng tụ hội trí não, nâng cao trí tưởng.
  4. Củng cố chức năng khoẻ mạnh của lá phổi
  - Nhân sâm làm cho giảm đi ho hen bằng cách giúp phổi làm việc, và cũng rất tích cực trong việc giữ cho phổi kháng lại bệnh tật.
  5. Giúp cho lá lách và bao tử
  - Nhân sâm giúp chúng ta ăn ngon hơn và giúp ngăn ngừa ỉa chảy bằng sự củng cố những chức năng khoẻ mạnh của dạ dày.
  6. Bài trừ chất độc hại
  - Nhân sâm giúp sự bài xuất tự nhiên của các độc tố trong thân thể. Được biết nhân sâm sẽ tạo điều kiện cho triệu chứng đau ruột, và nâng cao cường sự kháng chế viêm nhiễm bằng cách tạo điều kiện cho hệ thống miễn nhiễm.
  [​IMG]
  7. Cải thiện làn da (chống lão hoá)
  - Trong nhân sâm chứa phổ thông chất chống lão hóa da, điều này sẽ giúp bạn có được làn da chắc khỏe. Song song giúp lưu thông máu trong da khiến cho làn da thêm hồng hào. Với chức năng này, hiện giờ, nhân sâm Hàn Quốc đã được sử dụng khiến cho thành phần của nhiều mẫu mỹ phẩm.
   
  #1

Chia sẻ trang này