1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Cloudflare sử dụng nó có ảnh hưởng gì tới Seo không

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi khacvu, 4/1/18.

 1. khacvu New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều bạn sử dụng Cloudflare cho website của mình có thể ổn định hơn trong quá trình sử dụng. Và tất nhiên ổn định hơn thì chắc chắn sẽ tốt cho seo rồi. Cho nên trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài các vấn đề về sử dụng Cloudflare ảnh hưởng gì trong Seo.

  [​IMG]

  Xem thêm: https://congdongseodanang.blogspot.com/2018/01/seo-tu-khoa-dai-va-tu-khoa-dai-khong.html
  Như bạn đã biết về Cloudflare – Đây là một dịch vụ máy chủ trung gian. Khi một website sử dụng dịch vụ này, người dùng truy cập vào sẽ được máy chủ DNS điều hướng tới Cloudflare và thông qua nó trước khi kết nối đến máy chủ thực chứa website đích.

  Tại sao người ta làm điều này?
  Rất nhiều các webmasters bây giờ sử dụng dịch vụ máy chủ trung gian của Cloudflare để:
  – Được máy chủ Cloudflare lưu một bản cache chứa các file tĩnh của website và nén chúng lại giúp người dùng truy cập vào site nhanh hơn. Cloudflare hỗ trợ tính năng này bằng rất nhiều datacenter đặt khắp nơi trên thế giới nhằm tối ưu tốc độ tải trang. Tuy nhiên ở VN thì chưa có máy chủ nào của họ, do vậy tốc độ tải trang khi truy cập ở Việt Nam có thể sẽ chậm hơn bình thường chút xíu.
  – Cloudflare có các công nghê tường lửa giúp bảo vệ website của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng, giảm được phần nào thiệt hại khi website của bạn bị tấn công. Trên Cloudflare bạn có các tùy chọn để tối ưu nhiều chính sách bảo mật cho web của mình như bật chứng chỉ SSL, Cấm truy cập từ một địa chỉ IP cố định, 1 dải IP hay các IP đến từ một quốc gia nào đó.

  Với hai công dụng chính trên cũng đủ để bạn thấy rằng, sử dụng hệ thống máy chủ Proxy trung gian của Cloudflare cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Kể từ khi dịch vụ này thành lập đã có rất nhiều website ở Việt Nam và trên thế giới sử dụng, tính đến thời điểm hiện tại, sử dụng Cloudflare kiểu như là một trào lưu đối với nhiều webmaster ở Việt Nam.

  Đọc thêm: http://seozosa.com/dao-tao-seo/da-nang-uy-tin-va-chuyen-nghiep-seo-zosa/
   
  #1

Chia sẻ trang này