1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

chọn tuyển sàn gỗ tốtTheo kỹ thuật Châu Âu độ cứng

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi hala0010, 16/7/17.

 1. hala0010 New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nhà phân phối chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị duy nhất chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng ngàn mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi việc cần thiết của khách hàng trong mảng nội thất phòng làm việc công ty hay nhà ở.
  Dòng sàn bằng gỗ là một loại nguyên vật liệu mới ứng dụng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với một vài chức năng ưu việt trên và giá cả phù hợp mà sàn gỗ công nghiệp đã trở thành loại nguyên vật liệu rất ưa sử dụng dùng để lát sàn tại các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là một vài nước Châu Á và những nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại hàng hóa các loại sàn gỗ mới vào thị trường nước ta khoảng những năm gần đây, nhưng đã rất ưa chuộng với nhiều hãng, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn tuyển gỗ công nghiệp tốt:
  Thông thường sàn gỗ (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, hàng hóa càng dày sẽ luôn giữ được tính chắc chắn làm gia tăng độ bền trong khi dùng. Theo kỹ thuật Châu Âu độ cứng bề mặt chịu sự mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay quí khách sẽ có cảm giác hơi nặng, ngâm nước hàng hóa có độ nở thấp.
   
  #1

Chia sẻ trang này