1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Chính thức lộ diện đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 30/10/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Với việc gần như chắc chắn Hope sẽ về chung mái nhà GAM, Gigabyte Marines sẽ có 3 thành viên tại Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

  cách lên đồ Sejuani


  cách lên đồ Rumble

  hướng dẫn chơi Syndra  Sau hai tuần mở cổng bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến đại diện cho khu vực Việt Nam 2017 (từ 12:00 ngày 16/10 đến 23:59 ngày 29/10), cuối cùng đội hình CHÍNH THỨC của các siêu sao Việt Nam đã lộ diện.

  Vị trí đi rừng của đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam thuộc về Đỗ “Levi” Duy Khánh – ngôi sao của đội tuyển GIGABYTE Marines vừa tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 tại Trung Quốc. Levi có số lượt vote áp đảo hoàn toàn hai cái tên khác là Venus (Young Generation) và Tarzan (UTM), đồng thời cũng là tuyển thủ có số vote nhiều nhất với trên 90.313 lượt.

  Đây là một sự ghi nhận của cộng đồng LMHT Việt Nam đối với sự tiến bộ vượt bậc của Levi trong năm vừa qua. Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng từng tham dự Siêu Sao Đại Chiến Thế giới 2016 tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha).

  Ở vị trí đường giữa, số phiếu bầu cao nhất thuộc về Võ “Naul” Thành Luân – tuyển thủ hiện đang thi đấu cho Young Generation, đội tuyển cũng vừa tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 với tư cách đại diện thứ hai của khu vực GPL. Trong quá trình bình chọn thì Naul dần dần tạo được khoảng cách về số vote đối với Trần “Optimus” Văn Cường – cựu tuyển thủ GIGABYTE Marines và cuối cùng kết thúc với cách biệt gần 30.000 lượt vote.

  Vị trí hỗ trợ của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam là vị trí có kết quả từ khá sớm khi Nguyễn “Palette” Hải Trung (Young Generation) tỏ ra vượt trội về lượt vote so với hai người đồng nghiệp Sya (GIGABYTE Marines) & CombatLao (EHUB) ngay từ những ngày đầu mở cổng bình chọn.

  Ở vị trí đường trên, Bùi “NhocTy” Thế Vinh của Young Generation luôn là tuyển thủ có số phiếu dẫn đầu trong suốt thời gian bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam, cuối cùng NhocTy kết thúc với tổng cộng 69.687 lượt bình chọn. Đứng thứ hai là Phạm “Hope” Trung Hiếu (17.527 lượt bình chọn), đứng cuối là cựu binh Trần “Archie” Minh Nhựt với 4120 lượt bình chọn.
   
  #1

Chia sẻ trang này