1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Chiếc ốp lưng Iphone X giá rẻ có 5 bí mật thú vị mà chúng ta chưa hề biết

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi ntlinh.831, 13/1/18.

 1. ntlinh.831 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Chiếc ốp lưng Iphone 10 giá rẻ có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ. Dù cho còn có thể sử dụng hay không, chiếc ốp lưng iphone X vẫn có những công dụng bí mật. Sau đây là 5 bí mật được bật mí.
  Đứng được dễ dàng chỉ với nhẫn ốp lưng iphone X giá rẻ

  Có một linh phụ kiện điện thoại iphone X giá trị rẻ kèm cho ốp lưng iphone X giá rẻ mà sự tiện lợi không nhỏ. Nhẫn ốp lưng iphone X là một linh phụ kiện tuyệt vời, chỉ riêng độ tiện dụng củ nó, thì đã rất đáng tiền. Không phải loại ốp nào cũng có chức năng tự đứng được, chỉ với chiếc nhẫn ốp lưng này, mọi vấn đề đã được giải quyết. Thật thuận lợi với giá cả phải chăng.
  Một yếu tố thuận lợi khác của chiếc ốp lưng iphone X giá trị rẻ này là sự chắc tay Khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng giữ chiếc Smartphone trong tay, chỉ việc luồng ngón tay vào vòng nhẫn. Mang đi, bỏ túi dễ dàng vì nhẫn có thể gập sát vào lưng ốp, xoay trở dễ dàng dàng, tiện lợi trong sử dụng.
  [​IMG]
  Ốp lưng iphone X giá rẻ đeo được như một phụ kiện điện thoại thời trang

  Thực tế cho thấy, ngoài việc điện thoại có thể đứng được thì còn có một chức năng khác đó là ốp lưng iphone X giá rẻ đeo được như một phụ kiện thời trang hấp dẫn. Có một phụ kiện điện thoại dành cho ốp đó là dây đeo kèm theo, chức năng giúp đeo dễ dàng như một loại đeo cổ. Với loại dây này, việc sử dụng điện thoại sẽ an toàn hơn, không sợ rơi không sợ mất, dễ dàng dàng cầm lên sử dụng bất kỳ Khi nào.
  Loại dây đeo này dễ dàng dàng gấp lại bỏ túi, không cần phỉ tháo dây rắc rồi, Đó là phụ kiện smartphone dễ dàng quấn vào tay, nếu không muốn đeo. Khi sử dụng sẽ mang đến xúc cảm an tâm do chắc tay hơn. Trong xã hội thời nay, chiếc dây đeo của ốp lưng iphone X giá trị rẻ sẽ giữ smartphone chắc hơn khỏi bị giật mất hoặc rơi vỡ.
  Ốp lưng iphone X giá rẻ như chiếc laptop cá nhân

  Biến chiếc điện thoại cá nhân thành một chiếc máy tính xách tay thật dễ dàng. Với công nghệ hiện tai, một người yêu thích sự hiệu quả không thể bỏ qua được bộ linh phụ kiện ốp lưng iphone X giá trị rẻ và bàn phím "phù thủy" này. Nó có thể biến chiếc Smartphone thành một chiếc máy tính cá nhân một cách dễ dàng dàng, Chỉ Cần mở ra và sử dụng.
  Bộ linh phụ kiện điện thoại bao gồm 2 thứ là ban phím cổng OTG và ốp lưng đa dụng, đóng vai trò như giá trị đỡ màn hình. Các doanh nhân hoặc những nhân viên văn phòng sẽ rất thích ốp lưng iphone X giá rẻ tiện lợi này, thao tác tại chỗ cho dù ở bất kỳ đâu.
  Ốp lưng iphone X giá trị rẻ lỗi được dùng như vỏ hộp đựng xà phồng

  Các loại ốp lưng iphone X giá rẻ đã hư không còn sử dụng được, thường thì sẽ bỏ đi. Tuy nhiên, bạn có thể tái chế để sử dụng những chức năng khác lạ mắt hơn. Ví dụ như... Hộp đựng xà phồng.
  Những chiếc ốp đã hư nếu bỏ đi thì sẽ là một sự lãng phí. Chiếc hộp đựng xà phồng sáng tạo này là sự tiện lợi, tiết kiệm mà còn một phần giúp bảo vệ môi trường.
  Ốp lưng iphone X giá rẻ lỗi dùng làm đế lót ly

  Một công dụng ẩn khác của ốp lưng iphone X giá trị rẻ tại Khi lỗi đó là sử dụng để lót ly. Nghe qua thì ý tưởng này có vẻ lạ, nhưng thực tế thì với khả năng không thấm nước thì đây quả là một ý tưởng tuyệt vời. Chiếc ốp của bạn sẽ làm tròn vai trò đế lót tuyệt vời so với việc vất đi thật phí.
  Những ý tưởng nghe qua có vẻ sẽ không thực tế này lại là một sự tận dụng chức năng chiếc ốp một cách tót nhất cho dù đã không còn có thể sử dụng cho điện thoại.
   
  #1

Chia sẻ trang này