1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Chỉ dẫn dùng hồng sâm khô Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thangbka92, 12/5/18.

  1. thangbka92 Member

    Tham gia ngày:
    22/11/16
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Hướng dẫn dùng hồng sâm khô Hàn Quốc


    Hồng sâm khô Hàn Quốc hay sâm củ khô Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng ngày nay, đặc biệt là với người cao tuổi. Sâm củ khô là sản phẩm bảo quản được lâu dài, giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng trong khoảng nhân sâm lại phù hợp cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó, phổ biến người vẫn nghi vấn vì chưa biết sử dụng sâm củ khô đúng phương pháp, chính do đó mục đích của bài viết này nhằm hướng dẫn sử dụng hồng sâm khô Hàn Quốc đúng cách thức, sau đây là những cách chế biến và dùng củ sâm khô thông dụng nhất:
    [​IMG]
    Ngậm, nhai và nuốt trực tiếp
    Đây là cách thức dùng hồng sâm khô thuần tuý và dễ thực hiện nhất. Với các người nào không sợ vị đắng của hồng sâm thì đây là cách thức dùng thuận tiện và nhanh chóng nhất . Mình còn được biết, một số cụ già thường để một vài lát sâm khô ở trong túi áo, đôi khi đi chơi, mỏi mệt thì có thể đem ngậm ngay để nâng cao cường sức khỏe.
    hướng dẫn sử dụng hồng sâm khô hàn quốc
    chỉ dẫn sử dụng:
    Cho củ sâm vào lò vi sóng hoặc nồi cơm cho mềm ra, rồi sau Đó thái lát thành từng miếng nhỏ.
    Mỗi ngày nên ngậm và nhai khoảng 1-2 lần, mỗi lần 2 lát, dùng vào buổi sáng và buổi trưa, trước khi ăn trong khoảng 15-20 phút nhé.
    Có thể ngậm lát sâm lúc cảm thấy mỏi mệt, găng tay để lấy lại năng lượng.
    Hồng sâm khô ngâm mật ong
    bí quyết sử dụng này cũng rất phổ quát, hồng sâm khô thường có vị đắng và rất cứng, bởi thế ngâm với mật ong sẽ vừa làm cho sâm ăn ngon hơn, dễ ăn hơn lại làm tăng thêm công dụng cho sức khỏe, mật ong có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp chống oxi hóa và khiến đẹp da. Cho nên hồng sâm khô ngâm với mật ong thích hợp với mọi đối tượng: người già, phụ nữ, đàn ông sử dụng đều rất thích hợp.
    hướng dẫn sử dụng:
    Củ sâm khô đem thái ra thành phổ quát lát mỏng sau chậm tiến độ bỏ vào bình thủy tinh.
    Đổ mật ong vào và khuấy đều cho đến khi ngập sâm.
    Đậy nắp thật kín lại, bạn có thể bọc thêm 1 lớp nilon ở nắp.
    Ngâm khoảng 7 ngày hoặc tới lúc nào lát sâm mềm ra là có thể sử dụng.
    Có thể đem ngậm và nhai trực tiếp hoặc hãm trà sâm mật ong uống cũng rất ngon nhé. Mỗi ngày nên sử dụng hai lần, mỗi lần hai lát, dùng trước bữa ăn trong khoảng 15-30 phút để kích thích hệ tiêu hóa.
    Hồng sâm khô hãm trà
    Hồng sâm khô hãm trà thường chuyên dụng cho người làm việc văn phòng hoặc ngưới già có thị hiếu uống trà, muốn giữ cho đầu óc tỉnh ngủ và sáng suốt. Trà hồng sâm khô có vị thơm nồng dặc trưng của hồng sâm Hàn Quốc, có thể sử dụng để uống hàng ngày.
    hướng dẫn sử dụng:
    [​IMG]

    Thái lát củ sâm khô ra thành từng miếng nhỏ. Như mình đã bật mí ở trên, giả dụ quá cứng và khó thái mỏng, bạn có thể làm cho mềm ra trước bằng cách thức sử dụng máy sấy hot hoặc đặt trong lò vi sóng.
    Mỗi lần dùng từ 2-4 gr hồng sâm khô bỏ vào ấm.
    Cho nước sôi vào và đậy nắp lại.
    Đợi khoảng từ 5-10 phút là có thể uống.
    Bạn có thể pha thêm mật ong khi uống để vị ngon hơn.
    Lưu ý:
    không nên cho quá đa dạng nước sẽ làm trà bị loãng quá.
    Có thể hãm được 4 lần, quá 4 lần nên thay lát sâm khác, bã sâm cũ nên tận dụng để nhai và nuốt như cơm.
     
    #1

Chia sẻ trang này