1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Cách thiết kế nội thất shop quần áo nữ đẹp

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi diempham559, 11/9/17.

 1. diempham559 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  thiết kế nội thất shop quần áo nữ vừa có thể gấp được những sản phẩm cùng loại, bên cạnh đó thiết kế trang trí shop thời trang thì chúng tôi cũng có thể thiết kế để các bạn có thể vừa trưng bày thêm những túi xách, giày dép.
  Chúng tôi chọn tone màu trắng đen cho toàn bộ không gian và nội thất, ở đây chúng tôi muốn khẳng định phong cách và kiểu dáng cho shop Anh Quốc chính vì vậy mà chúng tôi đã chọn những tone màu khá nhu, nhẹ nhàng nhưng có thể đảm bảo rằng khi khách hàng bước vào những khoảng trống


  [​IMG]


  Cách mà chúng tôi chọn mẫu mã cho nội thất cũng rất quan trọng, những kiểu dáng mới và sáng tạo luôn được chúng tôi áp dụng cho khách hàng của mình, hãy nhìn vào cách mà chúng tôi bố trí cho không gian shop của Chị Linh, các bạn có thể thấy rằng nội thất rất đơn giản, nhưng có điểm nhấn khá ấn tượng chính là màu gỗ nâu trầm nhẹ nhàng ấn tượng, cũng như là tạo 1 phong cách cổ điển nhất định cho không gian.
  phân bố shop thời trang marketing những sản phẩm truyền thống nên được chăm chút và hướng nhiều đến sự cổ điển, trầm và truyền thống được chăm chút rất tường tận.

  Đối với mỗi 1 thiết kế thi công thì chúng ta đều sẽ có những chi phí đầu tư khác nhau, chính vì vậy hầu như sẽ có đông đảo mẫu mã khác nhau. Càng về sau thì chúng tôi lại càng có nhiều ý tưởng cũng như là muốn đa dạng hơn cho những không gian mua sắm. Những người đầu tư kinh doanh muốn thu hút thật nhiều khách hàng chính vì vậy mà họ muốn đầu tư thật nghiêm túc cho những cửa hangfcuar mình. Trước khi thiết kế cửa hàng quần áo chúng tôi cũng đã cố gắng lấy ý tưởng của những người kinh doanh thật tốt, để có thể mang đến những thiết kế phù hợp với định hướng kinh doanh của họ nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này