1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Cách setup âm thanh cho tiệc cưới ngoài trời

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 16/6/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn kinh doanh âm thanh cho thuê tại các tiệc cưới, hội nghị. Hay đơn giản bạn là nhà kinh dinh tiệc cưới hỏi trọn gói. Ngày vui của các đôi uyên chẳng thể không có nhạc. Làm sao để có thể setup được một dàn âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới. Hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp bạn.


  Đang là thời điểm chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu, các cặp đôi uyên ương hầu hết đều chọn tổ chức đám cưới ngoài trời. Thì những vấn đề cần quan hoài đó chính là: chọn địa điểm, lên kế hoạch chương trình đặc biệt, và đặc biệt là hệ thống âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới.


  – Âm thanh bao gồm: loa đài, âm nhạc, micro … tạo không khí vui vẻ, giúp quan khách tham dự theo dõi được xuyên suốt chương trình.

  – Ánh sáng: Với đám cưới vào buổi tối thì ánh sáng là thành phần quan trọng. Tạo không gian tiệc cưới lung linh với ánh đèn, ánh nến tạo sự lãng mạn và hạnh phúc viên mãn.

  [​IMG]

  1. Không gian không đủ âm thanh ánh sáng.

  Đám cưới không thể tổ chức trong một không gian tối mù mịt vì vậy thì tân lang và tân lương cần có ý tưởng thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng. Có thể làm theo sở thích hay gắn với những kỉ niệm của 2 người. Hệ thống điện là phải đảm bảo an toàn chống cháy nổ, chập điện trong buổi lễ.

  Trong tiệc cưới không chỉ riêng ánh đèn mà các bạn nên đặt thêm nến để tạo sự lung linh huyền ảo từ ánh nến. Bạn nên đặt nến trong cốc hay những chiếc khay để giữ sáp không chảy xuống bàn, làm hỏng khăn hay gây mất thẩm mỹ.

  Âm thanh ngoài trời đóng một vai trò quan yếu không kém gì ánh sáng. Nếu không đủ nguồn điện, có thể bạn sẽ không sắp xếp được dàn loa hay âm thanh cấp thiết. Lúc này, cô dâu chú rể nên thương thuyết với nhà cung cấp để nhờ tới sự tương trợ của họ

  2. chọn lựa âm thanh vừa đủ nghe

  Thực tế cho thấy âm thanh sẽ bị loãng do không gian rộng, và có rất nhiều tập âm khác, náo nhiệt của khách mời cũng lấn lướt đi nhưng cô dâu chú rể vẫn phải chuẩn bị âm thanh chu đáo.

  Biện pháp, cần giảm bớt âm lượng, vừa đủ nghe, phân bổ loa hợp lý, thường để ở các góc của khán phòng hoặc sân khấu.

  chọn lựa bài hát hay và ý nghĩa trong tiệc cưới, có thể là bài hát đặc biệt đối với cô dâu chú rể, và tạo lên sự đặc biệt trong tiệc cưới. Các loại loa đám cưới dòng JBL hay CAF là tốt nhất.

  3. Cần có kỹ thuật giám sát hệ thống âm thanh ánh sáng

  Chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ đám cưới, cần cắt cử người làm nhiệm vụ giám sát âm thanh và ánh sáng để có thể khắc phục sự cố khi xảy ra.
   
  #1

Chia sẻ trang này