1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel 2017

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi simthedt, 11/5/17.

 1. simthedt New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Đối với các thuê bao đang hoạt động, ngoài việc tài khoản có bao nhiêu tiền thì thông tin dung lượng 3G còn lại là bao nhiêu cũng rất quan trọng.
  Các thuê bao đã đăng ký gói Mimax – không giới hạn dung lượng 3G sẽ an tâm hơn, thoải mái hơn và tự tin phát sóng wifi cho bạn bè truy cập hơn nhiều so với các thuê bao đăng ký gói cước giới hạn dung lượng. Và các thuê bao này hoàn toàn không quan tâm xem dung lượng data 3G Viettel còn lại là bao nhiêu.
  Tuy nhiên, vì hàng nghìn lý do khác nhau, các thuê bao ngoài kia có những sự lựa chọn không hề giống nhau. Với những thuê bao đăng ký gói ngày, gói tuần, gói tháng khác Mimax, họ luôn quan tâm xem, dung lượng 3G mình đã dùng như thế nào.
  Khi đăng ký các gói cước theo ngày, theo tuần, các thuê bao có thể đăng ký với cước phí thấp hơn nhưng lại nhận được lượng data lớn hơn rất nhiều so với gói Mimax. Đây là một lợi thế khá lớn. Tuy vậy, các thuê bao này thường sẽ bị giới hạn ngày sử dụng. Với lượng data nhất định, dùng trong bao nhiêu ngày.
  Vậy, làm thế nào để biết rằng lượng data còn lại là bao nhiêu?
  [​IMG]
  Đừng lo, Simthedienthoai sẽ hướng dẫn cho bạn cách check thông tin gói cước 3G bạn đã đăng ký, cũng như lưu lượng data 3G Viettel còn lại là bao nhiêu.
  Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel 2017
  Để kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại của gói cước, thuê bao làm theo hướng dẫn sau:
  1. Thuê bao trả sau: nếu đang sử dụng dịch vụ trả sau của Viettel, bạn hãy soạn Tra cuoc gửi 191 (miễn phí).
  2. Thuê bao trả trước: Với thuê bao trả trước, cách kiểm tra nhanh chóng nhất là bấm *102# nhấn phím gọi để check thông tin TK KM2 và lưu lượng 3G.
  Tuy nhiên, để biết cụ thể gói cước mình đã đăng ký, chi tiết hơn nữa, thuê bao hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để nhận được phản hồi từ nhà mạng Viettel nhé.
  Mong rằng với hướng dẫn Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel này của Simthedienthoai, các thuê bao sẽ không bỏ phí lưu lượng 3G còn thừa, hoặc không sử dụng vượt quá mức gói cước đã đăng ký.
   
  #1
 2. ngoctrang017537 New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn ơi cho e hỏi thông tin thêm đi ạ. Check message tư vấn dùm e với ạ. Em cám ơn Ad nhiều ạ. Đọc mãi mà không hiểu được ạ.
   
  #2

Chia sẻ trang này