1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
    - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
    Dismiss Notice

Cách kho thịt nạc ngon với mọi người

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi ngocseo00, 13/9/17.

  1. ngocseo00 Member

    Tham gia ngày:
    23/3/16
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Phương pháp kho làm thịt nạc ngon và quyến rũ

    cách kho làm thịt nạc ngon sẽ giúp bạn mang thêm một món ăn ngon mồm, bồi dưỡng nữa để bổ sung vào thực đơn gia đình. Hơn nữa, món thịt nạc kho ngon này còn giúp bạn kiểm soát cân nặng của bạn thân rẻ hơn nó đựng rất ít chất béo, cốt yếu là sắt, photpho, vitamin và phổ thông chất khoáng bão hòa khác.

    Cách kho thịt nạc ngon và thân thuộc sở hữu mọi người nhất là cách thức kho thịt có tiêu. Món ăn này đặc thù phải chăng cho đàn bà sau lúc sinh vì nó ít chất béo, không khiến cho em bé bị đau bụng. Không những thế , nó còn là một món ăn ngon, hợp với khẩu vị của mọi người.

    Thêm món thịt nạc kho tiêu vào bữa ăn của nhà bạn, nó sẽ giúp bạn thay đổi cách thức chế biến giết heo, tạo nguồn cảm hứng cho bạn tiêp tục nấu những món ăn ngon từ dòng làm thịt này. Phương pháp kho giết thịt nạc ngon sau đây sẽ chỉ dẫn bạn cách thức thịt nạc kho tiêu thơm ngon.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 300g làm thịt nạc (tùy theo sở thích, Anh chị em có thể chọn giết mổ nạc ở chỗ nào cũng được)
    - Hành tím, tỏi
    - Muối, tiêu, tuyến phố , bột ngọt , nước mắm

    phương pháp làm:

    - thịt nạc Anh chị ngâm trong nước muối khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Sau ngừng thi côngĐây lau khô và cắt thành từng miếng vừa ăn.

    - Hành tím và tỏi Các bạn băm nhỏ.

    - Anh chị em với thể chọn tìm nước hàng ở bên ngoài, nhưng nau.Vn sẽ hướng dẫn Các bạn phương pháp tự thắng nước hàng ở nhà nhé. Cả nhà bắc 1 mẫu chảo lên bếp, đợi cho chảo hot thì cho vào khoảng 2 muỗng cà phê dầu ăn, cho tiếp 2 muỗng cà phê trục đường và không dừng trộn tuyến phố trong chảo. Sau chậm tiến độ Anh chị sẽ thấy nước con đường chuyển sang màu nâu, và nổi bong bóng. Cả nhà đợi đến lúc nước con đường hết bong bóng thì cho ngày hành băm và tỏi băm vào. Thao tác nhỏ này sẽ giúp nước màu giữ được màu nâu đẹp mà ko bị đen đi.

    - Kế tới Anh chị em cho giết mổ vào kho, tới lúc giết săn lại thì bắt đầu nêm gia vị. Anh chị em nêm vào thịt ½ muỗng cà phê muối, hai muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê mì chính, đảo đều.

    - Tùy theo việc bạn mang thích ăn làm thịt rộng rãi nước hay không , mà chọn đậy nắp lại hay ko. Giả dụ Anh chị muốn ăn nước giết thịt phổ quát , thì hãy đậy nắp lại, căn vặn lửa vừa. Ngược lại muốn ăn khô thì mở nắp và vặn vẹo lửa lớn bạn nhé.

    - chung cục khi giết mổ đã chín Anh chị em múc ra và rắc tiêu lên. Anh chị cũng với thể kho giết mổ cộng với tiêu, nhưng rắc tiêu lên ngay sau khi làm thịt vừa chín sẽ khiến dậy lên hương thơm đặc biệt của món ăn hơn.

    Chúc bạn sẽ sở hữu món ăn ngon lúc thực hiện theo bí quyết kho giết nạc ngon này.
     
    #1

Chia sẻ trang này