1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Cách học IELTS đúng cho những người lười nhá

Thảo luận trong 'Học Tiếng Trung Hoa giao tiếp' bắt đầu bởi ducquyhce, 23/5/18.

 1. ducquyhce Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng anh là điều quan trọng nếu như ai đó muốn đi du học nước ngoài. Tuy nhiên để học IELTS có hiệu quả thì nên học như thế nào mới có hiệu quả đây?

  5 cách học ielts hiệu quả cho người lười


  Bạn thuộc tips những người thụ động, lười học và muốn tìm cách học ielts hiệu quả nhưng sau một hai tuần, thậm chí vài ngày lại sờn và bỏ dở. Thế là bạn nghỉ mình không có năng khiếu ngoại ngữ, không có khả năng để tham gia kì thi ielts. Nhưng đó hoàn toàn là ý nghĩ sai lầm, bởi kết quả học thi ielts không chỉ phụ thuộc vào trí thông minh, năng khiếu mà hơn 80% là dựa vào sự nỗ lực, bền chí. Thông tin hấp dẫn nhất hiện nay chinh là làm sao để có thể nhận được những học bổng toàn phần tại Philippines, Đặc thù, để đạt kết quả tốt chỉ cần khoảng nhanh nhất thì bạn cần biết những mẹo học ielts sau đây.

  tại sao bạn cần có cách học ielts hiệu quả

  lúc học tiếng Anh nói chung và luyện thi ielts kể riêng, khách hàng thường rất hăng hái, tích cực chỉ cần khoảng đầu, nhưng dần về sau thì “lửa” học tập càng giảm dần. Vì lúc học càng đa dạng, bạn cảm thấy lượng kiến thức càng khó và kết quả bài test thử không như mong muốn. Từ đó, bạn sẽ tự cho mình không có khả năng đạt được mục tiêu ielts 6.0, 7.0 hoặc có thể đạt được nhưng sẽ mất số đông thời gian nên sinh ra nản và bỏ cuộc giữa chừng.

  Và đấy là nếu rộng rãi của những người không đủ phấn đấu chinh phục kì thi ielts. Bạn có đang gặp trạng thái như trên?

  san sẻ 5 phương pháp học ielts hiệu quả cho người bị động

  ví như đang loay hoay tìm phương pháp học ielts hiệu quả thì 5 tips “thần thánh” sau đây sẽ là chia sẻ hữu ích dành cho bạn:

  1.Luyện nghe dễ như ăn kẹo

  Luyện nghe là vấn đề của hơn 90% người dùng học tiếng Anh và luyện thi ielts. Nhưng cũng không ít người đã vượt qua khó khăn trong kỹ năng này nhờ sự ôn luyện trên các kênh mạng thị trấn hội thông dụng.

  Thực chất việc luyện nghe trong luyện thi ielts không khó, điều quan trọng là bạn cần có cách thức và sBạn thuộc tips những người bị động, lười học và muốn tìm cách học ielts hiệu quả nhưng sau một hai tuần, thậm chí vài ngày lại sờn lòng và bỏ dở.ụ bền chí. Hãy tìm tới các trang mạng phố hội như youtube, BBC News, CNN, Audible Scribd hoặc những trang tiêu khiển khác mà bạn cảm thấy hứng thú. Tuy nhiên những bạn chọn học tiếng anh philippines cần chuẩn bị tốt nhất những điều kiện du học đấy. Bạn nên diễn ra từ các bài đơn thuần với vận tốc 0.75 hoặc thậm chí là 0.5 để có thể nghe rõ hơn. Sau khi đã nghe chính xác và hiểu tổng quát đoạn đối thoại thì hãy bậc tốc đọ bình thường và nâng cao dần lên 1.25 và 1.5 để quen dần với âm thanh của trong khoảng mới, tập phản xạ tiếng nói một phương pháp ngẫu nhiên nhất.

  [​IMG]

  2.Luyện viết tự nhiên như người bản xứ

  Viết là kỹ năng hơi khó đối với các người mới khởi đầu, mất gốc hay thụ động. Vì viết cần số đông yếu tố như chắc ngữ pháp, rộng từ vựng, vững văn phong của người bản địa. Bạn cần đọc đa dạng, dịch nhiều và tiếp xúc đa dạng với văn phong người bản xứ để học phương pháp tư duy của họ. Đặc trưng không cách thức học ielts hiệu quả trong kỹ năng viết là bạn không nên dùng quá nhiều trong khoảng, cụm trong khoảng giống nhau trong cùng 1 đoạn, 1 câu văn. Hãy thay thế bằng những trong khoảng đồng nghĩa để câu văn trở thành ngẫu nhiên và sinh động hơn.

  3.Luyện đề cập chuẩn và khi không

  Phần Speaking là kỹ năng khó mà dễ của thí sinh. Nhiều bạn tự tín về vốn từ, phương pháp hoạt ngôn và phản xạ nhanh nhạy của mình nên sẽ hoàn tất tốt phần thi một cách thuận tiện. Riêng khách hàng tiêu cực trong ôn luyện thì cần tìm người luyện chung hoặc sự chỉ dẫn của thầy giáo. Hãy bắt đầu với các thị hiếu và các chủ đề mà bạn đang rất hứng thú. Bạn nên đi từ từng từ vị, học phương pháp phát âm Anh đất nước tự do từng chữ một và lập lại liên tục. Sau đó, bạn hãy chuyển qua những chủ đề ôn luyện trong sách luyện kể ielts.

  4.Test ít luyện đa dạng

  phương pháp học ielts hiệu quả nhất không hề là chăm chắm giải đề và sửa đề mà là quá trình ôn luyện. Bạn nên giảm tầng suất test thử lại, thay vào đấy là ôn luyện tri thức từ những bài test và mở rộng chúng ra đa dạng hơn. Việc test quá nhiều khiến bạn dễ đốt cháy giai đoạn, sẽ chủ quan lúc thấy điểm test quá cao hoặc sờn khi chưa đạt được kết quả như mong chờ.

  5.Bí kíp học từ vựng siêu dễ

  Học từ vị luôn là vấn đề đau đầu của học viên trong công đoạn ôn luyện thi ielts. Vì khác với toeic, ielts dàn trải ra rất nhiều lĩnh vực khác biệt nên việc học từ vựng thi ietls là tương đối cạnh tranh hơn những kỳ thi quốc tế khác. Nhưng chủ chốt của việc học từ vị thì chỉ có một, để học nhanh nhớ lâu thì chỉ có cách sử dựng thường xuyên từ vựng mới. Bạn có thể dùng nó trong kỹ năng viết, nhắc và nghe. Bởi từ vựng chỉ có thể ở lại vói chúng ta lâu dài khi bạn gặp và dùng thường xuyên mà thôi. Kế bên, bạn nên nhớ phần bổ lượng từ vị vừa phải cho mỗi ngày học để không bị quá chuyên chở, dẫn đến tình trạng “học nhiều nhưng không nhớ bao nhiêu”.

  vừa rồi là 5 cách học ielts hiệu quả cho từng kỹ năng. Hy vọng bạn có thể note lại cho mình vài cách thức học phù hợp với bản thân và ứng dụng trong giai đoạn ôn luyện.
   
  #1

Chia sẻ trang này