1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Các dòng xe tải hạng trung trên thị trường

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi haido92, 25/8/17.

 1. haido92 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các cá nhân và các doanh nghiệp ngày càng nhiều và số lượng vận chuyển với tải trọng ngày càng lớn, hơn nữa thường là vận chuyển hàng hóa đường dài nên để tiết kiệm thời gian và chi phí nên rất nhiều người chọn mua những loại xe tải hạng trung để sử dụng, trong tháng qua số lượng xe tải hạng trung bán ra tại Nam Á Trucktăng lên đáng kể.

  [​IMG]

  Dòng xe tải hạng trung với các loại tải trọng từ 2.5 tấn đến 6.2 tấn có rất nhiều các dòng xe đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng thường là các xe tải Nhật Bản hoặc xe tải Hàn Quốc. Các dòng xe này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và hoặc được lắp ráp tại Việt Nam hoặc lắp ráp luôn tại các nước rồi mới nhập khẩu về Việt Nam.

  Ở Việt Nam hiện nay, các dòng xe tải hạng trung có khá là nhiều các loại xe với đầy đủ tải trọng phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cũng như tình hình tài chính của khách hàng như:

  - Xe tải Hyundai thì có các dòng xe tải Hyundai với tải trọng 2.5 tấn – HD65, xe tải Hyundai 3.5 tấn – HD72, xe tải Hyundai 4.5 tấn – HD78, xe tải Hyundai 5 tấn – HD120;

  - Xe tải Mitsubishi thì có 3 loại xe tải là Mitsubishi 3.5 tấn, Mitsubishi 4.5 tấn, Mitsubishi 5.2 tấn;

  - Xe tải Isuzu có 3 loại xe tải là Isuzu 3.95 tấn, Isuzu 5.5 tấn, Isuzu 6.2 tấn;

  - Xe tải Hino thì chỉ có 2 dòng xe tải lắp ráp 3 cục hoặc Hino Dutro được nhập khẩu từ Indonexia, xe tải Hino 4.5 tấn, Hino 5.2 tấn, Hino 6.4 tấn.

  Đối với dòng xe tải hạng trung được nhập khẩu từ Nhật Bản thì hầu hết các xe đều không thiết kế có máy lạnh ở trong cabin, mẫu mã thiết kế cá dòng xe tải của Nhật Bản tương đối đẹp và khá bắt mắt, giá cả và chất lượng sử dụng của các loại xe tương ứng đều giống nhau.

  Riêng các dòng xe tải Hyundai tải trọng 2.5 tấn, 3.5 tấn, 4.5 tấn – HD78 và dòng xe tải Hyundai 5 tấn – HD 120 đều được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, và tất cả dòng xe tải của Hyundai đều được có máy lạnh bên trong cabin.
   
  #1

Chia sẻ trang này