1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Các điều cần lưu ý trước lúc sử dụng nhân sâm

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thangbka92, 11/7/18.

 1. thangbka92 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  0
  những điều cần lưu ý trước khi dùng nhân sâm


  Sâm tươi Hàn Quốc là 1 loài thuốc quý rất có lợi cho sức khỏe con người đặc thù là đối với người già .
  Hầu như người nào cũng biết rõ ràng công dụng của nhân sâm nhưng lại biết rất ít về các mặt xấu cần hạn chế của dòng thần dược này. Để hiểu rõ hơn và hiện tai bạn đang sử dụng sâm theo cách thức nào thì cũng phải lưu ý những điều phía dưới đây để sử dụng nhân sâm hàn quốc 1 phương pháp thấp nhất , giảm thiểu mang đến các hậu quả đáng nuối tiếc về sau.
  1. Tuyệt đối ko được sử dụng đồ kim khí để nấu nhân sâm
  Đây là điều hết sức quan trọng nhưng hầu như hơn 90 % người dùng nhân sâm hàn quốc đều khiến theo cách thức này. Điều này vô hình chung đã khiến biến đổi 1 số hoạt chất của nhân sâm đặc biệt là nhân sâm mật ong kgs bị giảm tác dụng, gây ra một số tác dụng phụ cho sức khỏe người sử dụng.
  [​IMG]
  vì vậy, lúc nấu hướng dẫn cách thức dùng nhân sâm hiệu quả bạn nên nấu bằng nối đất, sứ là phương pháp phải chăng nhất để sâm giữ nguyên được thành phần và chất dinh dưỡng của mình.
  hai. Ko dùng quá phổ biến sâm
  Do nghĩ rằng nhân sâm là thuốc bổ, dùng càng đa dạng càng tốt nên 1 số người đã dùng sâm thay nước uống hằng ngày, có người lại ăn nhân sâm như nhai kẹo... Việc lạm dụng nhân sâm có thể đưa tới nhiều hậu quả nguy hiểm.
  3. Trà khiến giảm tác dụng của nhân sâm
  Vì trà có cất các thành phần làm cho giảm tác dụng của nhân sâm với cơ thể.
  Thay vào ngừng thi côngĐây bạn có thể uống nước ấm, đây là cách tốt nhất khi bạn sử dụng sâm.
  4. Ko dùng sâm với củ cải và đồ biển
  Đây là điều cấm kị lúc sử dụng nhân sâm, trong củ cải và đồ biển có thành phần làm giảm đại hạ khí, nhân sâm lại giúp bổ khí, 2 thứ trái ngược nhau hoàn toan, gây ra đối chọi, dấn tới các phản ứng phụ không mong muốn, vì thế có thể gây hại cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý hạn chế đầy đủ các dòng củ cải ( đỏ, trắng, xanh….) khi sử dụng nhân sâm, những hải sản như cua, ốc, cá, tôm, mực, ngao….đề phải giảm thiểu khi dùng nhân sâm.
  5. Ko nên cho trẻ ăn món có nhân sâm sớm
  Trẻ sử dụng các thực phẩm hoặc thuốc bổ đựng nhân sâm có thể bị kích thích tình dục sớm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát dục thường ngày và gây hậu họa rộng rãi mặt cho trẻ.
  6. Ko dùng Nhân Sâm lúc cảm lạnh trúng gió
  Vì Nhân Sâm có tính Hàn, ví như dùng sẽ làm bệnh nặng thêm.
  [​IMG]
  Lưu ý:
  Muốn dùng nhân sâm ngâm mật ong hàn quốc cho đúng, trước hết cần phải biết chiếc nhân sâm nào dùng cho bệnh nhân nào, vì chẳng phải mọi mẫu sâm đều có công dụng như nhau.
  - Hồng sâm (sâm chế chín) có tính ấm, vị ngọt, sử dụng để bổ dương, chữa các hội chứng tỳ thận hư hàn, chân dương suy yếu, khí ở tỳ vị ko hào hứng.
  - Bạch sâm (sâm chế nửa chín nửa sống) và sâm tương (đã phơi) có tính mát, dùng để dưỡng âm, thanh hư nhiệt, chính yếu chữa người âm hư có hỏa như: người thấy nóng sốt sau lúc bị mất máu, ra quá phổ biến mồ hôi, mất đa dạng tinh lực.
   
  #1

Chia sẻ trang này