1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

4 điều khắc cốt ghi tâm phụ nữ nên nhớ để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang - Trang sức' bắt đầu bởi trongdiepvp226, 29/12/17.

 1. trongdiepvp226 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/17
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Phụ nữ đừng nên hy vọng hoặc hi sinh vì ai đó quá nhiều nếu không muốn bản thân khổ. Để có tình yêu và hôn nhân hạnh phúc hơn nên khắc cốt ghi tâm 4 điều sau:

  Đừng hy vọng quá nhiều vào tình yêu hiện tại

  [​IMG]
  4 điều khắc cốt ghi tâm phụ nữ nên nhớ để có được cuộc sống hạnh phúc

  Trong tình yêu và hôn nhân, bạn không nên quá hy vọng và yêu một ai đó quá nhiều, ngay cả người đó là chồng của bạn. Bởi một người hi sinh quá nhiều, yêu quá nhiều thì thất vọng cũng càng nhiều. Không ai nói trước được việc gì sẽ diễn ra trong mai kia và trong tình yêu cũng vậy.

  Đặt niềm tin quá nhiều vào một người cũng sẽ làm bạn khổ đau khi bị đánh mất niềm tin ấy. Vì vậy, dù yêu cũng nên để cho mình một lối đi riêng.

  Yêu bản thân nhiều hơn trong mọi hoàn cảnh

  Yêu bản thân là bạn đang tự tạo niềm vui cho chính mình. Dù ở hoàn cảnh nào cũng nên tìm cho mình một niềm vui riêng, ngoài ra cũng đừng quên làm đẹp cho bản thân. Hãy tự làm đẹp cho bản thân với những công thức tự nhiên hoặc bạn có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ.

  Hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn cách thẩm mỹ căng da mặt, thẩm mỹ ngực nội soi, nâng mũi, nhấn mí… để mình trở nên xinh đẹp hoàn hảo hơn. Nhờ đó giúp các cô nàng đạt được những mong ước của mình và thành công hơn trong cuộc sống. Và nó cũng là một trong những hành động giúp bạn có được yêu hạnh phúc và viên mãn hơn. Đừng vì cái này, cái nọ làm cho bản thân xấu và tiều tụy đi. Nó không giúp bạn có được cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc, có khi khiến cho cuộc hôn nhân của bạn rơi vào cảnh bi ai. Bởi chẳng có anh chồng hay người yêu nào thích nửa của mình trở nên luộm thuộm, xấu xí…

  Hãy để quá khứ ngủ yên

  [​IMG]
  Đừng để chuyện của quá khứ làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của chính mình

  Chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua, bởi dù bạn có nhớ nhung hay cố tình ôm khư khư trong lòng sẽ chỉ làm bạn buồn hơn thôi. Bạn không sống với hiện tại mà thích sống với quá khứ chính là sự sai lầm. Tình cảm là thứ không nói trước được nhưng chuyện đã qua thì không nên vương vấn.

  Người yêu cũ hay chuyện cũ cũng chỉ là quá khứ và cần được ngủ yên. Người hiện tại mới là quan trọng của bạn, là người bạn cần yêu thương và trân trọng. Học cách quên đi để sống, chấp nhận và bằng lòng với hiện tại. Hãy cùng nửa yêu tương hiện tại của mình cùng xây đắp cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, đừng để quá khứ đi theo ảnh hưởng tới gia bạn.

  Không nên chiều chồng quá mức

  Có những người vợ thường chiều chồng quá mức, cô ấy có thể hi sinh mọi thứ vì chồng, làm mọi việc thay cho anh ấy. Cũng nhiều người còn cưng nựng chồng như đứa trẻ, phục vụ chồng đủ kiểu… không nên như vậy phụ nữ nhé. Phụ nữ phải có cách để đàn ông chiều và yêu thương mình, chứ không phải chiều ngược lại chồng hết lòng.

  Cách người phụ nữ thông minh là cho cuộc sống hôn nhân viên mãn chính là biết điều phối tình yêu giữa chồng và bản thân. Một người làm hết mọi việc, hi sinh tất cả sẽ chỉ khổ bản thân mà thôi. Vì vậy, muốn cuộc sống an nhàn hạnh phúc nên biết chiều bản thân mình đúng cách.

   
  #1

Chia sẻ trang này